Tại sao cần phát mẫu dùng thử cho khách hàng?

Cùng với việc ra mắt sản phẩm mới, doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng cách mời dùng thử sản phẩm mẫu. Không chỉ các nhà sản xuất mà ngay cả các nhà phân phối cũng cần đến biện pháp này để thu hút và chinh phục khách hàng. Cách tiếp thị này tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội sử dụng trực tiếp sản phẩm và đem đến cho họ những trải nghiệm đáng nhớ. Việc thử nghiệm và tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm có thể tác động đến quyết định mua của khách hàng hơn nhiều lần so với việc quảng cáo sản phẩm trên báo chí và các phương tiện thông tin truyền thông khác. Thậm chí, hiệu quả hơn cả qua lời giới thiệu của bạn bè và đồng nghiệp.

Nếu việc tổ chức phát quà tặng/mẫu dùng thử tốn kém nhiều chi phí như thuê nhân lực xử lí, nhân viên PG phát hàng, phí thuê mặt bằng,…cản trở bạn thực hiện chương trình thì sử dụng dịch vụ của InfoQ là biện pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. InfoQ với số lượng hơn 500.000 thành viên ở các lứa tuổi và khắp nơi trên mọi miền đất nước sẽ là nguồn khách hàng phong phú mà chúng ta có thể hướng đến. Với khả năng kết nối giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng, dịch vụ phát quà tặng/mẫu dùng thử của InfoQ đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp. Bạn đã sẵn sàng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình chưa ?

infoq

Chúng tôi giúp bạn phát quà tặng/sản phẩm mẫu đến khách hàng

Thu thập và gửi đến bạn thông tin khách hàng tiềm năng mong muốn được sử dụng sản phẩm mẫu/quà tặng của bên bạn (Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại,...)

Cách đăng ký để phát quà tặng/mẫu dùng thử đến khách hàng

infoq

Chọn đối tượng muốn phát quà/mẫu dùng thử ( vùng miền, giới tính, độ tuổi, nhân khẩu,...)

infoq

Liệt kê quà tặng/mẫu dùng thử muốn gửi đến khách hàng

infoq

Điền thông tin liên hệ của bạn

infoq

Chúng tôi sẽ trao đổi và xác nhận việc thanh toán của bạn cho dịch vụ này

infoq

Triển khai thu thập thông tin khách hàng tiềm năng mong muốn sử dụng quà tặng/mẫu dùng thử và gửi đến bạn sớm nhất

Bạn cần tư vấn rõ hơn ?

Hãy liên hệ với InfoQ, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn gói phù hợp với nhu cầu khảo sát của doanh nghiệp

top pageTop